ATC CDA2 Đầu đọc đĩa đa năng

ATC CDA2 Đầu đọc đĩa đa năng

ATC CDA2 là mẫu sản phẩm mới được làm hoàn toàn thủ công bởi bàn tay của các nghệ nhân chế tác đến từ hãng loa nổi tiếng ATC Loudspeaker Technology, vương quốc Anh. Đây là sản phẩm đầu tiên của ATC tích hợp đầu đọc CD, DAC và preampli. Theo Billy Woodman, kỹ sư trưởng của ATC thì “mẫu CDA2 là một sản phẩm mà nhà sản xuất muốn hướng tới đa dạng hóa sự linh hoạt tín hiệu đầu vào trong một thiết bị đơn nhất, mang đến cho khách hàng âm thanh chất lượng đẳng cấp ATC”.

 

Hi-end, Hi-Fi, ATC, CDA2, Preampli, ATC CDA2, đầu đọc, đa năng

Ra đời từ xưởng sản xuất Travel Trax Audio nổi tiếng của ATC, mẫu đầu đọc kiêm giải mã và preampli này cũng nằm trong phân khúc rất nhiều các thiết bị khác như loa, ampli công suất, preampli có giá bình dân của ATC.

ATC CDA2 có bộ khung sườn trang nhã nhưng lại có những nét gồ ghề điểm xuyết, tạo nên những điểm nhấn cho diện mạo của thiết bị này. Ngoại hình của CDA2 cũng được xem là có những nét thừa hưởng từ ưu điểm trong các sản phẩm ampli công suất
và pre-ampli của ATC, trong đó phải kể đến thiết kế khá ấn tượng của bộ pre-ampli CA2.

Vỏ CDA2 được làm từ một loại hợp kim nhôm màu bạc và có các lớp giảm âm, giúp kiểm soát hiện tượng dội âm. Mặt trước CDA2 là một bề mặt nhôm xước với phần nhô ra dày nhất là 13mm.

Cấu trúc bên trong của CDA2 được chia thành các phân khu riêng biệt, nhằm giúp thiết bị này giảm tối đa độ ồn và nhiễu tín hiệu giữa các bộ phận trong quá trình hoạt động, đồng thời có tác dụng cho ra dải tần số đáp ứng rộng. Về các cổng tín hiệu kết nối, CDA2 có: 2 cổng digital đầu vào đồngtrục và 2 cổng Toslink và 2 cổng analog đầu vào RCA, một cổng 3,5mm dành cho headphone; 2 cổng output RCA và Balance.

Cổng ra cho tai nghe có khả năng đáp ứng các loại headphone có độ nhạy cao và trở kháng khác nhau, với độ méo âm thấp, dải tần số đáp ứng rộng, tất cả cho ra những màn trình diễn tốt nhất có thể.

Bộ giải mã DAC trong thiết bị sử dụng chipset của Wolfson, với khả năng giải mã 16 và 24 bit, tần số lấy mẫu 196kHz.

Bộ xử lý digital clock recovery bên trong thiết bị cũng bảo đảm cho các mức tín hiệu được bảo toàn ngay cả với các nguồn âm có chất lượng không thực sự tốt hay phải truyền qua các dây nối dài từ các nguồn phát bên ngoài bộ phận đầu đọc CDA2 của thiết bị.

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm: ATC CDA2 preampli
Nhà sản xuất: ATC
Kích thước: 9x44.5x33cm
Trọng lượng: 7kg
Giá tham khảo: 70 triệu đồng (2050 bảng Anh)
Bộ phận pre-ampli
Công suất đầu ra tối đa: 9.2V r.m.s (RCA) và 18.4V r.m.s (XLR)
Độ nhạy tín hiệu đầu vào: 640mV
Trở kháng đầu ra: 13.8 Ohm
Tần số đáp ứng: <2 Hz -> 280 Hz (-3 dB)
Độ méo âm học: 1 Hz < 0.001% (-100 dB), 10 Hz < 0.0015% (-96 dB), 50 Hz < 0.002% (94 dB)
Bộ phận đọc CD
Độ méo âm học: 1 KH < 0.002% (-94 dB) 10Hz < 0.003% (-90 dB)
Tần số đáp ứng: 20 Hz - 20 Hz (+/- 0.1 dB)
 

Xem tin khác
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Sản phẩm | Liên hệ | Giỏ hàng

Thiết kế web : web9.vn